Z & Z của Bangladesh ra mắt ‘vải corona’

Zaber và Zubair Vải Ltd của Bangladesh (Z & Z), một đơn vị thuộc Tập đoàn Noman, gần đây tuyên bố đã phát triển một loại vải mới gọi là ‘vải corona’ với sự trợ giúp của xử lý diệt khuẩn và diệt virut có thể tiêu diệt coronavirus trong vòng 120 giây với độ chính xác là 99,9 phần trăm.
Công ty được hỗ trợ bởi hai đối tác Thụy Sĩ trong sự phát triển.
Loại vải này được phát minh với sự trợ giúp của một số thành phần hóa học được đăng ký theo Đạo luật kiểm soát chất độc hại của Hoa Kỳ và Cơ quan bảo vệ môi trường, các quan chức cấp cao của công ty nói trong một cuộc họp báo.
Giám đốc thương hiệu Z & Z, Anol Rayhan, cho biết việc xử lý vải đã được kiểm tra và xác nhận theo tiêu chuẩn thử nghiệm ISO 18184 và có phạm vi bảo hiểm theo quy định, theo báo cáo của truyền thông Bangla.
Công ty đã bắt đầu gửi vải cho người mua ở Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu, ông được trích dẫn.
Người tiêu dùng trong nước có thể mua sản phẩm từ Blue Jens, cửa hàng trực tuyến của công ty, từ tháng tới và giá sẽ cao hơn 20% so với các sản phẩm thông thường.
Vải được giặt bền, mềm và thoáng khí trong 100 phần trăm cotton và pha trộn, và an toàn cho da. Đối với vải PPE, nó là chất chống thấm dung môi và chất lỏng trong thành phần 100% polyester, có độ bền kéo và độ rách cao và được giặt bền đến 20 lần giặt.

liên hệ ngay với chúng tôi để đặt vải corona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *