Concertex để hiển thị các loại vải hiệu suất mới trực tuyến tại NeoCon07

Concertex được thiết lập để hiển thị các loại vải hiệu suất mới nhất trực tuyến tại NeoCon 2020. Concertex sẽ phải giới thiệu kỹ thuật số các khả năng của các thương hiệu để hợp nhất cấu trúc phủ với độ nhạy dệt.

Sự kết hợp màu sắc quyến rũ của công ty dệt may hàng đầu và hàng dệt hiệu suất cao mới chắc chắn sẽ là một điểm dừng cuộn tại NeoCon được số hóa trong năm nay. Các sản phẩm nổi bật bao gồm Warp, một loại nhựa vinyl có thể tẩy được in kỹ thuật số với sọc ombre nhẹ nhàng và các sản phẩm mới của Tekexom, Apex, Parallel và Flux. Tekloom là một công nghệ đột phá, liên kết hóa học được dệt với các thành phần bền của vải tráng để tạo ra một loại vải mới, hợp nhất

. Theo thông cáo báo chí của Concertex, phù hợp với nhu cầu khắt khe của tất cả các khu vực có lưu lượng truy cập cao. Các loại vải dệt và vải phủ mới có sẵn trong các sắc thái của cây thường xanh ấm áp và mát mẻ, tông màu cam sắc nét và màu sắc bạc hà tươi.

Các sản phẩm cung cấp cũng bao gồm màu sắc tươi sáng, hoạt bát cũng như một loạt các sắc thái mát mẻ, tự tin của hải quân, và trung tính đẹp ngoạn mục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *